Gia chủ rất muốn được du lịch nghỉ ngơi cùng gia đình nhưng thời gian không cho phép, vì thế khi thiết kế biệt thự có hồ bơi hiên đại Phan Thiết để nghĩ dưỡng đã đề nghị KTS biến không gian sống thành một khu resort mini với sân vườn, hồ bơi, tiểu cảnh xung quanh… để được tận hưởng sự thư giãn sau những giờ phút làm việc mệt mỏi mà không cần phải đi đâu quá xa.

Bao bọc quanh biệt thự có hồ bơi hiện đại Phan Thiết là khu vườn tươi mát gồm: bể bơi, cây cảnh, hành lang, cây xanh, hoa lá…để gia chủ có thể dạo mát quanh khuôn viên. Thật tuyệt vời nếu bạn được sống trong một căn nhà như thế này

Tận dụng lợi thế về diện tích đất rộng lớn, các kiến trúc sư đã khai thác triệt để điểm mạnh này để phân bổ khung cảnh vườn và không gian bên trong ngôi nhà một cách cân đối. Bố cục hài hòa giữa trong và ngoài chính là nét đẹp của khu biệt thự này. Các khoảng hở đều được tính toán rất chi tiết để tạo ra sự thoáng đãng.

Thiết kế biệt thự Phan Thiết có hồ bơi hiện đại phong cách nghỉ dưỡng

Mẫu thiết kế biệt thự có hồ bơi hiện đại Phan Thiết này với kiến trúc hình thể đường nét sắc cạnh đặc trưng cho lối kiến trúc hiện đại. Sử dụng gam màu trắng, gỗ và tường kính tinh tế vừa sáng sủa lại bắt mắt và vô cùng ấn tượng, nổi bật.

Khu vườn của căn biệt thự được thiết kế biệt thự Phan Thiết đẹp đơn giản và hiệu quả, khu vực ngồi thư giãn, khu vực trồng cây và cả hồ bơi xinh đẹp. Kế đến, hồ bơi rộng lớn được lát gạch chính là nét nổi bật, tạo nên sự thu hút và trang nhã cho toàn bộ khu vườn.

Ngoài ra Phan Thiết House cũng có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố và tiện nghi các bạn có thể tham khảo tại link: các mẫu thiết nhà biệt thự tại Phan Thiết.

Cảm ơn các bạn đã xem: mẫu thiết kế biệt thự có hồ bơi hiện đại ở Phan Thiết